XƯỞNG RANG XAY CÀ PHÊ MỘC MIÊN

Xưởng rang nhỏ chứa đựng một tình yêu lớn!

Chúng tôi là một công ty cà phê nhỏ nằm ở thành phố biển Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam xinh đẹp. Những gì chúng tôi thiếu ở quy mô, tầm cỡ, chúng tôi bù đắp bởi dịch vụ và chất lượng. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cà phê cho khách hàng, coffee shop, công ty lớn và nhỏ với chất lượng được đảm bảo, giá cả kinh tế và dịch vụ khách hàng được đặt lên đầu tiên.

Những hạt cà phê của chúng tôi được chuyển trực tiếp từ Nông Trại, bảo quản và rang hằng ngày. Cà phê của chúng tôi được rang theo mỗi đơn đặt hàng và vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng để đảm bảo cà phê luôn là mới nhất. Vì chúng tôi cũng như khách hàng đều biết rằng, cà phê mới nhất sẽ là chìa khóa để chúng ta có một ly cà phê đảm bảo chất lượng nhất về hương và vị.

Hành trình “From Farm To Cup” – Mỗi hạt cà phê đến tay khách hàng là thành quả của việc đảm bảo quy chuẩn từ gieo trồng, thu hoạch, sơ chế, rang xay và pha chế. Mà yếu tố then chốt là sự tận tâm của những con người làm cà phê. Đối với chúng tôi, không có loại cà phê nào đặc biệt, chỉ có những hạt cà phê được làm từ những con người đặc biệt với cả tấm lòng tận tâm.

MỘC MIÊN COFFEE
Xưởng Rang Xay Cung Cấp Cà Phê Nguyên Chất
- Add: 41 Triệu Quốc Đạt, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
- Hotline: 0905.059.575
- Email: sales@mocmiencoffee.com
- Website: https://mocmiencoffee.com/

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ XƯỞNG RANG CÀ PHÊ MỘC MIÊN