Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng (“Điều khoản”) trước khi tiến hành cài đặt bất kỳ phần nào của MỘC MIÊN COFFEE hoặc sử dụng các dịch vụ do mocmiencoffee.com cung cấp. Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Điều khoản này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi có thể liên hệ hoặc ngưng sử dụng dịch vụ.

1. Giới thiệu về xưởng rang xay cà phê MỘC MIÊN COFFEE:

Chúng tôi là công ty sản xuất cà phê nằm ở thành phố biển Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam xinh đẹp. Những gì chúng tôi thiếu ở quy mô, tầm cỡ, chúng tôi bù đắp bởi dịch vụ và chất lượng. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cà phê cho khách hàng, coffee shop, công ty lớn và nhỏ với chất lượng được đảm bảo, giá cả kinh tế và dịch vụ khách hàng được đặt lên đầu tiên.

Những hạt cà phê của chúng tôi được chuyển trực tiếp từ Nông Trại, bảo quản và rang hằng ngày. Cà phê của chúng tôi được rang theo mỗi đơn đặt hàng và vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng để đảm bảo cà phê luôn là mới nhất. Vì chúng tôi cũng như khách hàng đều biết rằng, cà phê mới nhất sẽ là chìa khóa để chúng ta có một ly cà phê đảm bảo chất lượng nhất về hương và vị.

Hành trình “From Farm To Cup” – Mỗi hạt cà phê đến tay khách hàng là thành quả của việc đảm bảo quy chuẩn từ gieo trồng, thu hoạch, sơ chế, rang xay và pha chế. Mà yếu tố then chốt là sự tận tâm của những con người làm cà phê. Đối với chúng tôi, không có loại cà phê nào đặc biệt, chỉ có những hạt cà phê được làm từ những con người đặc biệt với cả tấm lòng tận tâm.

2. Quyền sở hữu trí tuệ:

MỘC MIÊN COFFEE được phát triển và sở hữu bởi MỘC MIÊN COFFEE, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan MỘC MIÊN COFFEE và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi MỘC MIÊN COFFEE, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của MỘC MIÊN COFFEE.

3. Xử lý vi phạm:

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ Quy định nào trong Điều khoản này, MỘC MIÊN COFFEE có quyền ngay lập tức ngừng cung cấp dịch vụ bạn hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, MỘC MIÊN COFFEE và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.

4. Cam kết bảo mật thông tin:

Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả các thông tin mà bạn cung cấp cho MỘC MIÊN COFFEE hoặc thông tin chúng tôi thu thập được từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

5. Liên lạc với chúng tôi:

– Email: info@mocmiencoffee.com hoặc hotline 0905.059.575

Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.